Blogs làm đẹp

Công nghệ ÁNH SÁNG SINH HỌC MỚI NHẤT
Công nghệ ÁNH SÁNG SINH HỌC MỚI NHẤT

Công nghệ ÁNH SÁNG SINH HỌC MỚI NHẤT tại 3am D’spa có gì khác so với những công nghệ ánh sáng cũ ⁉️

🔰 Với bước sóng từ 420nm - 660nm. Dr.queen là công nghệ trị liệu ánh sáng sinh học có tác dụng bổ sung canxi cho da, trung hoà các gốc tự do & làm chậm sự lão hoá da tối đa! Đặc biệt chức năng làm giảm viêm siêu hiệu quả đối với da mụn! Giúp kích thích & tái tạo da nhanh chóng!

Ⓜ️ Nghiên cứu cho rằng : Khi nồng độ ion canxi không đủ · Da thiếu nồng độ ion canxi, chức năng của keratinocytes không bình thường, do đó các vấn đề về da khác nhau dễ dàng xảy ra.
➕ Khi nồng độ canxi tăng lên trong quá trình thay đổi từ lớp hạt sang lớp sừng khi nồng độ ion canxi tăng lên, các tế bào keratinocytes di chuyển đến đỉnh của các tế bào hạt và bám vào màng tế bào để tiết ra nội dung giữa các tế bào do rò rỉ tế bào.
➕Cung cấp các ion canxi là yếu tố quan trọng trong sự tăng sinh và phân chia tế bào của keratinocytes.
➕ Ánh sáng sinh học Dr.Queen cung cấp canxi cho da, kích hoạt sản xuất keratinocytes ở lớp cơ bản.
➕ Nó cũng tăng cường hàng rào bảo vệ da trong quá trình phân chia tế bào và thay đổi lớp sừng, cải thiện những rắc rối và vấn đề về da và làm cho nó khỏe mạnh.

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

CÁC BẠN CÙNG ‘ỦN MÔNG” ỦNG HỘ CHO 3AM DSPA ĐỂ BÊN MÌNH NGÀY CÀNG CẬP NHẬT NHIỀU CÔNG NGHỆ MỚI & HIỆN ĐẠI NHẤT ĐỂ PHỤC VỤ CÁC BẠN VỚI GIÁ THÀNH CỰC KỲ TIẾT KIỆM NHÉ 😍😍😍

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖