Giới thiệu

3AM D'SPA

Được thành lập từ năm 2014, trong suốt chặng đường 6 năm vừa qua, 3am D’spa luôn đặt cho mình một mục tiêu chân thành là giúp đỡ & đồng hành cùng tất cả khách hàng trên con đường tìm lại vẻ đẹp vốn có cho làn da để những khách hàng của tôi luôn rạng rỡ & tự tin trong cuộc sống.

Với sứ mệnh này, 3am D’spa được thành lập với mục tiêu là spa chăm sóc trị liệu da đi đầu về chất lượng, chuyên tâm về nghiên cứu trị liệu & không sử dụng chiêu trò PR, quảng cáo để đánh bóng tên tuổi.

3AM D'SPA

          Tại 3am D'spa, các dịch vụ chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu đều được tâm huyết nghiên cứu tỉ mỉ kỹ lưỡng từ quy trình, sản phẩm cho đến máy móc công nghệ hiện đại, tân tiến & nhập khẩu từ Hàn Quốc.

          3am D’spa cam kết spa với chất lượng tốt nhất, thái độ phục vụ nhân viên hoàn thiện mỗi ngày nhờ sự đóng góp ý kiến của khách hàng, uy tín luôn đặt lên hàng đầu!

          Tại 3am D’spa NÓI KHÔNG với kem trộn, mỹ phẩm rẻ tiền không thương hiệu & máy móc kém chất lượng của Trung Quốc

     3am D'spa luôn tiên phong cập nhật & áp dụng những công nghệ mới nhất về chăm sóc & làm đẹp cho làn da. Luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới & chất lượng nhất!

      Cám ơn những khách hàng đã trao trọn niềm tin nơi 3am D’spa để chúng tôi có cơ hội được chăm sóc làn da của các bạn & tạo vị trí uy tín, chỗ đứng vững vàng trong ngành spa hiện nay!

Thân mến!
Owner & Founder 3am D’spa

Kết nối với chúng tôi

Truy cập annspabeauty tại:

Đăng ký nhận bản tin

Cập nhật sớm nhất thông tin về các chương trình ưu đãi