Blogs làm đẹp

LÀN DA CỦA BẠN CẦN BỔ SUNG NHỮNG LOẠI VITAMIN NÀO ... ⁉️
LÀN DA CỦA BẠN CẦN BỔ SUNG NHỮNG LOẠI VITAMIN NÀO ... ⁉️

®️ BỔ SUNG VITAMIN A : 200.000/ Buổi
      ➖ Vitamin A đặc biệt giúp duy trì độ ẩm cho làn da và giúp tạo ra hàng rào bảo vệ da chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn. 
      ➕ Ngoài ra, vitamin A còn giúp loại bỏ các tế bào chết trên bề mặt da, giúp lưu thông máu dưới da, cho làn da được hấp thụ đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu.
      ☑️ Giúp làn da của bạn sáng hồng rạng rỡ & giảm dấu hiệu lão hoá trên da. 

®️ BỔ SUNG VITAMIN C : 200.000/buổi
      ➖ Vitamin C luôn xuất hiện trong danh sách những thành phần làm đẹp da nhờ chức năng bảo vệ các tế bào da tránh khỏi sự nguy hiểm của các gốc tự do gây lão hóa, giúp làm mờ các vết thâm nám, sạm trên da và bảo vệ da khỏi các tia UV gây hại.
      ➕ Ngoài ra, Vitamin C còn giúp lỗ chân lông của bạn thu nhỏ lại đáng kể.

®️ BỔ SUNG VITAMIN E : 200.000/buổi
      ➖ Cũng giống như vitamin C, vitamin E là thành phần luôn có mặt trong các dòng mỹ phẩm chăm sóc da, cho làn da của chúng ta được tươi trẻ và mịn màng nhờ những tác động như: 
      ➕ Bảo vệ da khỏi tia UV: Vitamin E là chất chống oxy hóa cực mạnh cho da. Do vậy, nó có thể giúp làn da chúng ta chống lại các gốc tự do phát triển quá mức bởi tình trạng ô nhiễm môi trường hay tia cực tím. 
       ➕ Dưỡng ẩm: Vitamin E có tác dụng tuyệt vời trong việc cung cấp độ ẩm cho da, ngăn ngừa sự mất nước và từ đó giúp làn da được duy trì độ ẩm cần thiết suốt ngày dài.