Sữa Rửa Mặt Dạng Gel Không Chứa Xà Phòng Dành Cho Da Dầu/ Da Dầu Mụn/ Da Hỗn Hợp Thiên Dầu SVR Sebiaclear Gel Moussant 400ml :
Sữa Rửa Mặt Dạng Gel Không Chứa Xà Phòng Dành Cho Da Dầu/ Da Dầu Mụn/ Da Hỗn Hợp Thiên Dầu SVR Sebiaclear Gel Moussant 400ml :
®️ Gluconocatone (PHA) có tác dụng lấy đi tế bào da chết khô sần bám trên bề mặt da một cách nhẹ nhàng nhất mà không gây khô hoặc kích ứng cho da, làm sạch các bụi bẩn và dầu nhờn trong lỗ chân lông để giúp lỗ chân lông được thông thoáng, kết cấu da được cải thiện trở nên mịn màng hơn.
Thành phần này còn góp phần lớn trong việc cải thiện một làn da mụn.
®️ Bổ sung Phức hợp MAT SR (0,5% ) hoạt động là một Yếu tố điều chỉnh tuyến bã nhờn để kiểm soát lượng dầu thừa và bã nhờn trên da.
®️ Thành phần làm sạch “Siêu nhẹ nhàng” thân thiện với làn da mụn nhạy cảm, không kích thích vào tuyến bã nhờn để ngăn ngừa kích ứng thêm nhưng vẫn đảm bảo làm sạch hoàn toàn cho làn da được thông thoáng, tươi mát và mềm mại hơn.
®️ Kết cấu dạng gel siêu nhẹ sẽ chuyển sang dạng bọt mịn như kem mang lại cảm giác cực kì thoải mái và dễ dàng rửa sạch trên da.
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
520 ck 420
Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm và văn bản
 
 
 
1.626
Người tiếp cận
31
Lượt tương tác
 
Trung bình +1,1x
Điểm phân phối
8Bạn và 7 người khác
 
 
2 lượt chia sẻ
 
Thích
 
 
 
Bình luận
 
 
Chia sẻ